Phường Tây Sơn tổ chức hội nghị tiếp xúc cử tri trước kỳ họp HĐND thành phố Tam Điệp khóa VIII, HĐND Phường Tây Sơn khóa III

Sáng 25-11 tại hội trường nhà văn hóa phường Tấy Sơn đại biểu HĐND thành phố Tam Điệp khóa VIII, đại biểu HĐND Phường Tây Sơn khóa III tổ chức hội nghị tiếp xúc cử tri phường tây sơn.

Đồng chí Vũ Đình Chiến, UVBTV Thành ủy, phó CT UBND TP Phụ trách địa bàn về dự và chỉ đạo hội nghị.

Toàn cảnh hội nghị

Tại buổi tiếp xúc, đại biểu HĐND tthành phố đã thông báo nội dung chương trình kỳ họp thứ mười bốn kỳ họp cuối năm 2020 dự kiến  ngày  từ 10-18 -/12. báo cáo tóm tắt tình hình kinh tế - xã hội năm 2020,.thông báo  kết quả trả lời ý kiến, kiến nghị của cử tri phường sau kỳ họp giữa năm 2020. Tại buổi tiếp xúc, cử tri đã nêu 4 ý kiến, với 19 kiến nghị liên quan đến một số nội dung như: lắp điện chiếu sáng tại tổ 2 và tổ 4, cử tri đề nghị thành phố làm thêm 200m vỉa hè còn lại của tuyến đường Chi Lăng, xây dựng khu nhà làm việc bộ phận 1 cửa phường tây sơn, hoàn thiện rãnh, từ mép đường đổ apphan đến mép vỉa hè 2 bên tuyến đường Phạm Văn Đồng và Hồ Xuân Hương để đảm bảo an toàn giao thông và mỹ quan đô thị. Đề nghị công an thành phố tiếp tục kiểm tra xử lý tình trạng xe ô tô trở quá tải nguyên vật liệu xây dựng rơi xuống đường chi lăng,đề nghị thành phố quan tâm xem xét cấp giấy quyền sử dụng đất nông nghiệp cho 27 hộ khu dân cư tái định cư tổ 5, các công ty khai thác đá nổ mìn ảnh hưởng đời sống, sinh hoạt…..

Đ/c Phạm Duy Phong - Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy, tổ trưởng tổ đại biểu HĐND thành phố phụ trách khu vực phường Tây Sơn tiếp thu ý kiến, kiến nghị của các cử tri

Tiếp thu các ý kiến, kiến nghị của các cử tri, đại diện Hội đồng nhân dân thành phố đã giải trình, làm rõ nhiều nội dung mà cử tri phản ánh. Những vấn đề không thuộc thẩm quyền, Đoàn đã tiếp thu để gửi các cơ quan chức năng xem xét, giải quyết và gửi đến các  cử tri trong thời gian sớm nhất./.