Sinh hoạt chính trị dưới nghi thức chào cờ tháng 12/2020

Sáng ngày 7/12, Đảng ủy phường Tây Sơn đã trang nghiêm tổ chức sinh hoạt chính trị dưới nghi thức chào cờ đầu tuần và biểu dương tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác tháng 11/2020

Dự buổi sinh hoạt có các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy – Thường trực HĐND - Lãnh đạo UBND - UBMTTQVN phường cùng toàn thể các cán bộ công chức phường.

Quang cảnh buổi chào cờ

Tại buổi sinh hoạt sau khi thực hiện các nghi thức chào cờ, hát quốc ca, cán bộ, công chức của phường đã được nghe đồng chí Vũ Văn Kiên, Công chức văn hóa thông tin thể thao phường kể câu chuyện “ Tấm lòng Bác Hồ với chiến sĩ”. Câu chuyện có nội dung ngắn gọn, hàm chứa bài học quý giá, sâu sắc về tấm lòng cao cả, tình yêu thương bao la, phong cách giản dị, sâu sát thực tiễn, gần gũi, nhân ái với chiến sĩ với quần chúng nhân dân của Chủ tịch Hồ Chí Minh. Để học tập và làm theo tấm gương đạo đức của Bác, tập thể cán bộ, công chức phường Tây Sơn đã không ngừng phấn đấu tu dưỡng, rèn luyện bằng những việc làm thiết thực nhất. Cấp ủy chính quyền phường đã trang bị đầy đủ cơ sở vật chất phục vụ tốt nhiệm vụ công tác, lãnh đạo phường; thường xuyên quan tâm, động viên tinh thần cán bộ, công chức tạo điều kiện tốt nhất để cán bộ, công chức thực hiện nhiệm vụ; luôn gần dân, sát dân, quan tâm chăm lo đến đời sống vật chất và tinh thần của nhân dân. Mỗi cán bộ công chức cũng luôn có ý thức rèn luyện để trở thành cán bộ gương mẫu trong thực hiện chức trách nhiệm vụ được giao, đặt lợi ích tập thể lên trên hết và mọi việc làm đều xuất phát từ đạo đức.

Đứng dưới cờ Đảng và cờ Tổ quốc, mỗi cán bộ, công chức đang công tác tại phường Tây Sơn nguyện phát huy những thành quả cách mạng, của ông cha để lại, phấn đấu, hiến dâng sức lực, tâm huyết và trí tuệ để chung sức xây dựng đất nước, quê hương ngày càng giầu đẹp, kiên quyết đấu tranh làm thất bại mọi âm mưu phá hoại của các thế lực thù địch, xây dựng và bảo vệ vững chắc Tổ quốc Việt Nam XHCN.

Tại buổi sinh hoạt chính trị dưới nghi thức chào cờ đầu tuần, đồng chí Hà Trung Dũng, Phó chủ tịch UBND, phó chủ tịch Hội đồng thi đua khen thưởng phường đã biểu dương 2 cá nhân là đồng chí Bùi Xuân Chiểu, công chức địa chính phường và đồng chí Phạm Thị Thắm, Cán bộ Giao thông - Xây dựng, phó chủ tịch UB MTTQ phường vì đã có nhiều thành tích trong công tác tháng 11/2020.