UBND phường Tây Sơn triển khai công tác khám tuyển nghĩa vụ quân sự

Sáng ngày 11/12/2020, Hội đồng nghĩa vụ quân sự Thành phố phối hợp với Trung tâm Y tế Thành phố  tổ chức khám sức khỏe cho thanh niên trong độ tuổi thực hiện nghĩa vụ quân sự tại Trạm y tế phường Tây Sơn đối với 22 công dân trên địa bàn phường Tây Sơn.

 

Công tác khám tuyển tại đơn vị phường Tây Sơn

      Để đảm bảo công tác phòng chống dịch COVID -19, quá trình khám đều được tổ chức khẩn trương, nghiêm túc. Theo đó, tại vòng khám tuyển các bác sĩ đã khám sàng lọc các bước như: Đo chiều cao, cân nặng, đo tim mạch, huyết áp, khám chuyên khoa nội, ngoại, da liễu, mắt, tai, mũi, họng, răng, hàm, mặt cho từng thanh niên. Nhờ làm tốt công tác tuyên truyền, vận động thanh niên tham gia thực hiện nghĩa vụ quân sự nên toàn phường có 22 thanh niên nhận được lệnh triệu tập, đã khẩn trương đến đúng thời gian, địa điểm quy định và chấp hành tốt các yêu cầu khám tuyển.

      Trước đó, để kế hoạch tuyển quân năm 2021 đạt hiệu quả, Ban CHQS phường Tây Sơn cũng đã phối hợp chặt chẽ với các ngành liên quan, tăng cường tuyên truyền phổ biến Luật Nghĩa vụ quân sự đến với người dân trên địa bàn. Kiên quyết xử lý nghiêm các trường hợp trốn nghĩa vụ quân sự. Phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được cấp trên giao phó, bảo đảm một mùa tuyển quân an toàn, nghiêm túc và đạt hiệu quả cao.

        Kết thúc đợt khám tuyển, Hội đồng NVQS Thành phố đã tuyển xác định được 9 thanh niên đảm bảo sức khỏe từ loại 1 đến loại 3.

Đến thời điểm hiện tại công tác khám tuyển đang được diễn ra khẩn trương, đảm bảo đúng thời gian quy định.

Tác giả:Trần Đức
BẢN ĐỒ TP NINH BÌNH

Tin mới nhất
Thống kê truy cập
  • Đang online: 6
  • Hôm nay: 197
  • Trong tuần: 546
  • Tất cả: 13 138
Đăng nhập