Chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, phường Tây Sơn rực rỡ cờ hoa trên khắp các tuyến đường

Chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, phường Tây Sơn rực rỡ cờ hoa trên khắp các tuyến đường

Chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, sự kiện trọng đại của đát nước sẽ diễn ra từ ngày 25-1 đến 2-2-2021 tại Hà Nội. Cùng với cả nước, những ngày này, trên những tuyến đường, khu dân cư toàn phường đươc trang hoàng rực rỡ bởi cờ hoa, khẩu hiệu… Phản ánh tình cảm, nguyện vọng của cán bộ, đảng viên và Nhân dân phường Tây Sơn hướng về Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.

 

Bám sát các văn bản chỉ đạo của Thành ủy, UBND thành phố. Đảng ủy, HĐND- UBND phường đã chỉ đạo công chức văn hóa phường đôn đốc, hướng dẫn các cơ quan, đơn vị, trường học, tổ dân phố và các tầng lớp Nhân dân tích cực hưởng ứng chỉnh trang cơ quan, nhà cửa, ngõ phố…

Đến thời điểm này có thể thấy mọi công tác tuyên truyền cổ động trực quan của phường Tây Sơn chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng đã hoàn tất. Cán bộ, đảng viên và Nhân dân phường Tây Sơn đặt kỳ vọng vào những quyết sách đúng đắn, mạnh mẽ, sáng suốt của Đảng để đưa đất nước bước sang một giai đoạn phát triển mới.

 

Hình ảnh một số tuyến đường trên địa bàn phường

 

 

 

 

 

Tác giả:Thảo Trần, Trần Đức
BẢN ĐỒ TP NINH BÌNH

Tin mới nhất
Thống kê truy cập
  • Đang online: 3
  • Hôm nay: 111
  • Trong tuần: 460
  • Tất cả: 13 052
Đăng nhập