Đại hội đại biểu Hội Người cao tuổi phường Tây Sơn lần thứ III, nhiệm kỳ 2021-2026

 Đại hội đại biểu Hội Người cao tuổi phường Tây Sơn lần thứ III, nhiệm kỳ 2021-2026

Sáng ngày 30 tháng 3 năm 2021, Hội Người cao tuổi phường Tây Sơn đã long trọng tổ chức Đại hội đại biểu Hội Người cao tuổi phường lần thứ III nhiệm kỳ 2021-2026.

 

Toàn cảnh Đại hội

 Về dự Đại hội có đồng chí Đào Xuân Chính- Chủ tịch Hội Người Cao tuổi Thành phố Tam Điệp, đ/c Phạm Duy Phong- TUV-Bí thư Đảng ủy phường,Thường trực Đảng ủy, TT HĐND, UBND,UBMTTQ phường, Nguyên CT Hội NCT qua các thời kỳ, các ban ngành đoàn thể, chính trị xã hội và các đơn vị trường học đóng chân trên địa bàn phường và 63 đại biểu là hội viên tiêu biểu đại diện cho 368 hội viên Hội NCT phường đã về dự.

 

Đ/C Đào Xuân Chính- Chủ tịch Hội Người Cao tuổi Thành phố Tam Điệp phát biểu chỉ đạo và tặng hoa chúc mừng Đại hội

Tại Đại hội các đại biểu đã được nghe Báo cáo tổng kết công tác Hội nhiệm kỳ 2015-2021, phương hướng mục tiêu nhiệm kỳ 2021-2026. BC Kiểm điểm của BCH Hội nhiệm kỳ 2015-2021 và Báo cáo tài chính hội.

 

Đ/C Phạm Duy Phong, TUV, Bí thư Đảng ủy phường phát biểu chỉ đạo và tặng hoa chúc mừng Đại hội

Trong nhiệm kỳ qua, Hội người cao tuổi phường Tây Sơn đã tổ chức thực hiện thắng lợi nghị quyết Đại hội đề ra.  Trong nhiệm kỳ Hội đã kết nạp thêm 92 hội viên mới  đến nay đã có 368 hội viên, đạt  tỷ lệ 93,2% người cao tuổi vào Hội. Qua bình xét hang năm tỷ lệ hội viên đạt 97- 98 % danh hiệu “ Tuổi cao- gương sáng”. Hội đã tích cực vận động xây dựng quỹ hội  theo đúng quy định . Đến nay chân quỹ toàn hội là 143.520.000triệu đ. Trong 5 năm đã có 262 lượt người cao tuổi được mừng thọ. Người cao tuổi tham gia các Câu lạc bộ như: CLB thơ, CLB dưỡng sinh ,tiêu biểu như CLB  liên thế hệ tự giúp  nhau ở chi hội 2. Đã có 130 lượt  người  cao tuổi được cấp ủy Đảng , chính quyền nhà hảo  tâm và Hội NCT phường  thăm hỏi tặng quà nhân dịp lễ, tết và tháng hành  động “Vì người cao tuổi VN”,  khi ốm  đau với số  tiền 19. 500.000đ.

 

Đ/c Hà Trung Dung, ĐUV, Phó chủ tịch UBND phường tặng Giấy khen cho các tập thể và cá nhân

Trong 5 năm qua, Hội người cao tuổi phường đã được Hội cấp trên và các cấp khen. Hội vinh dự được Trung ương Hội người cao tuổi Việt Nam tặng 1 bằng khen, Tỉnh hội tặng 1 giấy khen, UBND TP tặng 5 giấy khen, 7 cá nhân được Trung ương hội Người cao tuổi Việt Nam  tặng kỷ niệm chương  Vì sự nghiệp chăm sóc  và phát huy vai trò người cao tuổi, 3 cá nhân được Tỉnh hội tặng giấy khen, 5 tập thể và 6 cá nhân được UBND thành phố và Hội NCT TP tặng giấy khen.

          Tại Đại hội cũng đã có 3 tham luận về các vấn đề phát triển xây dựng hội người cao tuổi vững mạnh, nâng cao phong trào tuổi cao gương sáng. Đại hội  đã đề ra 11 chỉ tiêu nhiệm kỳ mới. Phát huy những thành tích đã đạt được, tiếp tục đổi mới nội dung, phương thức hoạt động.

 Đại hội đã bầu ra Ban chấp hành khóa mới gồm 9 đồng chí. Bầu Ban kiểm tra Hội khóa mới gồm 3 đồng chí.  Đồng chí Khương Thị Cúc tái đắc cử chủ tịch Hội người cao tuổi phường Tây Sơn khóa III, nhiệm kỳ 2021-2026.

 

BCH Hội khóa III ra mắt trước Đại hội

Sau 1 buổi sáng làm việc khẩn trương, nghiêm túc, đoàn kết dân chủ, Đại hội đã nhất trí 100% Thông qua dự thảo Nghị quyết  Đại hội. Đại hội đã thành công tốt đẹp.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tác giả:Trần Thảo
BẢN ĐỒ TP NINH BÌNH

Tin mới nhất
Thống kê truy cập
  • Đang online: 4
  • Hôm nay: 113
  • Trong tuần: 462
  • Tất cả: 13 054
Đăng nhập