Đảng bộ Phường Tây Sơn tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng

Sáng ngày 29/4/2021 tại Nhà văn hóa phường, Đảng bộ phường Tây Sơn đã tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng.

 

Đ/c Mai Lương Tá, UVBTV, Trưởng Ban Tuyên giáo, Giám đốc Trung tâm chính trị Thành uỷ quán triệt những nội dung cốt lõi của Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng

 

Tại hội nghị, các đại biểu đã được nghe đồng chí Mai Lương Tá, Uỷ viên Ban Thường vụ Thành ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo, Giám đốc Trung tâm chính trị Thành uỷ truyền đạt những nội dung cốt lõi của Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng. Trong đó, tập trung phân tích sâu về tình hình phát triển Kinh tế, Chính trị, Văn hóa, Xã hội; những điểm mạnh, hạn chế trong phát triển Kinh tế - Xã hội những năm qua. Và đồng chí cũng dành phần lớn thời gian đề cập về phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ và giải pháp để hoàn thành các chỉ tiêu Chính trị, Kinh tế - Xã hội giai đoạn 2020 - 2025.

Đ/c Phạm Duy Phong, Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy phát biểu kết luận hội nghị

 

Phát biểu kết luận Hội nghị, đồng chí Phạm Duy Phong, Thành ủy viên, Bí thư BCH Đảng bộ phường đề nghị các Chi ủy, các cán bộ, đảng viên trong toàn Đảng bộ cần nghiêm túc học tập và triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng, vận dụng các giải pháp một cách năng động, sáng tạo để thực sự đưa Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng đi vào thực tiễn cuộc sống; góp phần cùng toàn Đảng, toàn Quân và toàn Dân vượt qua mọi khó khăn, thách thức, thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ đã được Đại hội xác định trong nhiệm kỳ mới. Đồng chí Bí thư Đảng ủy nhấn mạnh nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới là chỉ đạo tổ chức thành công cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026 trên địa bàn phường.

            Sau khi kết thúc nội dung hội nghị học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng; Đảng ủy phường Tây Sơn tổ chức hội nghị đánh giá kết quả công tác tháng 4, triển khai nhiệm vụ công tác tháng 5/2021.

Tác giả:Trần Đức
BẢN ĐỒ TP NINH BÌNH

Tin mới nhất
Thống kê truy cập
  • Đang online: 6
  • Hôm nay: 139
  • Trong tuần: 488
  • Tất cả: 13 080
Đăng nhập