Phường Tây Sơn tổ chức sinh hoạt chính trị dưới nghi thức chào cờ đầu tuần​tháng 8/2024

Sáng 5/8/2024, Đảng ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ VN phường Tây Sơn trang nghiêm tổ chức sinh hoạt chính trị dưới nghi thức chào cờ đầu tuần tháng 8/2024.

Dự buổi sinh hoạt có đồng chí Phạm Duy Thi - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, đồng chí Nguyễn Quốc Quảng - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường. Cùng dự có các đồng chí lãnh đạo UBND phường; UB MTTQ VN phường; đại diện Tiểu đoàn 879, Cục Hậu cần-Kỹ thuật, Quân đoàn 12; trưởng các ban, ngành, đoàn thể phường; các đ/c cán bộ, nhân viên Trạm y tế phường cùng toàn thể cán bộ, công chức phường.

Toàn cảnh buổi sinh hoạt

Tại buổi sinh hoạt, trước Quốc kỳ Tổ quốc, nghi thức chào cờ, hát Quốc ca được tiến hành trang trọng.Đồng chí Bùi Thị Thu Hiền, công chức Văn phòng - thống kê phường kể câu chuyện “Dưới gốc đa Tân Trào”.

Câu chuyện mang giá trị lớn, tư tưởng lớn của Chủ tịch Hồ Chí Minh, về đức tính khiêm tốn, giản dị. Sự khiêm tốn và giản dị của Người được tích lũy và rèn giũa trong suốt cuộc đời hoạt động cách mạng; chính sự khiêm tốn, giản dị đó không chỉ được mọi người yêu mến, kính trọng mà còn là một cách để Người tự học tập từ thực tiễn. Những lời căn dặn của Bác về đức tính khiêm tốn vẫn còn nguyên giá trị và tính thời sự trong công tác xây dựng Đảng hiện nay. Học tập, làm theo đức tính khiêm tốn, giản dị và tình thương bao la của Chủ tịch Hồ Chí Minh chính là xây dựng cho mình một bản lĩnh và trí tuệ, tình thương và lòng bao dung, độ lượng với con người, với đồng chí, đồng đội, là đức khiêm tốn, giản dị, sự cầu thị tiến bộ, ý chí quyết tâm vươn lên hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, đồng thời xứng đáng là người “đày tớ” thật trung thành và tận tụy của Nhân dân.

Cũng tại buổi sinh hoạt chính trị, đồng chí Nguyễn Quốc Quảng, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường đã trao tặng 02 Giấy khen của Chủ tịch UBND phường: 01 tập thể Tiểu đoàn 879, Cục Hậu cần-Kỹ thuật, Quân đoàn 12 và 01 cá nhân đồng chí Ninh Ngọc Cường, Chính trị viên Đại đội xe máy, Tiểu đoàn 879, Cục Hậu cần-Kỹ thuật, Quân đoàn 12 đã có nhiều thành tích phối hợp hỗ trợ xây dựng Nhà Đại đoàn kết gia đình Thương binh Dương Thị Thuỷ tổ dân phố 3, phường Tây Sơn và thực hiện công tác dân vận phối hợp triển khai có hiệu quả Kế hoạch vệ sinh môi trường trên địa bàn phường Tây Sơn từ ngày 16/7/2024 đến ngày 30/7/2024. Đồng chí Hoàng Thị Thu Thuý, Phó Chủ tịch UBND phường đã biểu dương 03 cá nhân: đồng chí Trương Thị Hồng Liên, công chức Văn hóa - xã hội phường; đồng chí Nguyễn Thị Bích Ngọc, công chức Địa chính phường; đồng chí Phạm Thị Kiều Loan, công chức Tài chính - kế toán phường đã có nhiều thành tích trong thực hiện nhiệm vụ công tác tháng 7 năm 2024.

Một số hình ảnh tại buổi sinh hoạt: