Ban công tác Mặt trận tổ Dân phố 6 tổ chức Lễ kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập MTTQ Việt Nam và ngày Hội Đại đoàn kết toàn dân tộc

Chiều  ngày 15/11/2020, Ban công tác Mặt trận tổ dân phố 6 tổ chức Lễ kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Mặt trận Dân tộc Thống nhất Việt Nam - Ngày Truyền thống Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (18/11/1930-18/11/2020).

Đồng chí  Vũ Đình Chiến, UVBTV thành ủy,  phó chủ tịch UBND thành phố tặng hoa chúc mừng

Về dự buổi Lễ kỷ niệm: đồng chí  Vũ Đình Chiến UV BTV Thành ủy, phó chủ tịch UBND thành phố, đồng chí Đỗ Hoàng Oanh, TUV, chủ tịch LĐLĐ thành phố, đồng chí Phạm Duy Phong, TUV, Bí thư Đảng ủy cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy, TT HĐND - Lđ UBND phường; đồng chí Chủ tịch UB MTTQ, trưởng các đoàn thể chính trị phường; các đồng chí trong Ban công tác mặt trận, Nhân dân tổ dân phố 6 đã về dự đông đủ.

Hiện nay tổ dân phố 6 có tổng số  88 hộ 350 nhân khẩu, Năm 2020 Dưới sự lãnh đạo của Đảng ủy, phường cấp ủy Chi bộ , Ban Công tác Mặt trận tổ dân phố thực hiện tốt chức năng tập hợp quần chúng nhân dân, tạo ra sức mạnh tổng hợp của quần chúng Dưới sự lãnh đạo, phát huy vai trò của các tổ chức thành viên thực hiện thắng lợi các mục tiêu kinh tế - xã hội, an ninh - quốc phòng, xây dựng Đảng, xây dựng các tổ chức đoàn thể ngày càng vững mạnh.

Đồng chí  Phạm Duy Phong, TUV, Bí thư Đảng ủy phát biểu chúc mừng cán bộ Nhân dân tổ dân phố 6

Ban Công tác Mặt trận đã phối hợp tuyên truyền vận động các doanh nghiệp và nhân dân đòng góp được 46 triệu đồng làm sân, xây tường bao, sứa  lại giếng thuộc quần thể  nhà văn hóa tổ.  Hưởng ứng lời kêu gọi của ủy ban MTTQ thành phố về phòng chống covid - 19 tổ dân phố đã vận động được 6.688.000 đồng nộp về ủy ban MTTQ thành phố, Ủng hộ đồng bào Miền trung do thiên tai bão lụt đợt 1 do nhân dân tự nguyện ủng hộ tại chùa Quang Sơn với số tiền, hàng hóa lương thực, quần áo trị giá trên 6 triệu đồng, đợt 2 ủng hộ nộp về Ban Thường trực Ủy ban MTTQ phường số tiền là 4.390.000đ….

Các gia đình tiêu biểu

Kết thúc buổi kỷ niệm tổ dân phố đã biểu dương 6 hộ gia đình tiêu biểu năm 2020