Hội đồng nhân dân phường Tây Sơn tổ chức kỳ họp thứ 15, kỳ họp chuyên đề HĐND phường khóa IV, nhiệm kỳ 2021 - 2026

Sáng ngày 30/7/2024, Hội đồng nhân dân phường Tây Sơn tổ chức kỳ họp thứ 15 HĐND phường khóa IV, nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Toàn cảnh kỳ họp

Đồng chí Phạm Duy Phong, Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường thông qua chương trình nội dung kỳ họp

Dự, chỉ đạo và điều hành kỳ họp có đồng chí Phạm Duy Phong, Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường; các đồng chí trong BTV Đảng ủy, Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND phường; Chủ tịch UB MTTQ VN phường; các đồng chí trưởng các tổ chức chính trị - xã hội; cán bộ, công chức phường, Bí thư Chi bộ, Tổ trưởng dân phố cùng 17/18 đại biểu HĐND đã về dự.

Đồng chí Nguyễn Quốc Quảng, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường thông qua các tờ trình

Kỳ họp thứ 15, kỳ họp chuyên đề liên quan đến lĩnh vực tài chính ngân sách và đầu tư công của phường, trên cơ sở các tờ trình của UBND phường và báo cáo thẩm tra của Ban Kinh tế - xã hội HĐND phường, các đại biểu HĐND phường xem xét, nghiên cứu và thông qua các nghị quyết của kỳ họp liên quan đến các nội dung tờ trình của UBND phường.

Với tinh thần trách nhiệm cao, kỳ họp thứ 15 HĐND phường Tây Sơn khóa IV, nhiệm kỳ 2021 - 2026 đã hoàn thành nội dung, chương trình đề ra, đã thảo luận 3 tờ trình: tờ trình về việc bổ sung dự toán thu ngân sách nhà nước trên địa bàn; thu, chi ngân sách phường và phân bổ dự toán ngân sách phường năm 2024. Tờ trình về việc bổ sung Kế hoạch đầu tư công trung hạn giai đoạn 2021 - 2025. Tờ trình về việc bổ sung Kế hoạch đầu tư công năm 2024 và Báo cáo thẩm tra của Ban Kinh tế - xã hội HĐND phường. Các đại biểu HĐND phường đã thống nhất cao, biểu quyết thông qua 3 nghị quyết của kỳ họp: Nghị quyết về việc bổ sung dự toán thu ngân sách nhà nước trên địa bàn; thu, chi ngân sách phường và phân bổ dự toán ngân sách phường năm 2024. Nghị quyết về việc bổ sung Kế hoạch đầu tư công trung hạn giai đoạn 2021 - 2025. Nghị quyết về việc bổ sung Kế hoạch đầu tư công năm 2024./.

Trần Thảo