UBND phường Tây Sơn tổ chức buổi ra quân triển khai công tác vệ sinh môi trường trên địa bàn phường.

Sáng 16/7/2024 UBND phường Tây Sơn phối hợp với tiểu đoàn 879-Quân Đoàn 12 tổ chức buổi ra quân triển khai công tác vệ sinh môi trường trên địa bàn phường.

Dự buổi ra quân có đ/c Đại tá Trịnh Xuân Hạnh- Phó chủ nhiệm hậu cần kỹ thuật Quân đoàn 12; đ/c Thượng tá Phạm Ngọc Hiệp- Phó chủ nhiệm chính trị Cục HCKT-QĐ 12; đ/c Phạm Duy Phong- TUV- Bí thư đảng ủy- Chủ tịch HĐND phường. Về tham dự buổi phát động ra quân vệ sinh môi trường còn có các đ/c trong BTV Đảng ủy phường, lãnh đạo UBND phường, UB MTTQ VN phường. Cán bộ chiến sĩ tiểu đoàn 879- Quân đoàn 12. Các đ/c trưởng các tổ chức chính trị xã hội, cán bộ công chức phường; công an phường, cán bộ trạm y tế đại diện các trường học; các đ/c Bí thư chi bộ, tổ trưởng tổ dân phố và đại diện nhân dân trên địa bàn phường.

Các đại biểu về dự buổi ra quân triển khai công tác vệ sinh môi trường trên địa bàn phường.

Ra quân dọn vệ sinh môi trường là hoạt động thiết thực, thường xuyên nhằm phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của các tổ chức đoàn thể chính trị - xã hội, của các cơ quan, đơn vị đóng trên địa bàn phường chung tay bảo vệ môi trường góp phần thực hiện các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng văn minh đô thị. Nâng cao trách nhiệm của cộng đồng dân cư trong việc giữ gìn và bảo vệ môi trường; tăng cường hơn nữa sự phối hợp giữa các ban, ngành, đoàn thể và tổ dân phố và các cơ quan, đơn vị đóng chân trên địa bàn phường đối với việc thực hiện nếp sống văn minh đô thị, vệ sinh môi trường. Qua đó, tạo sự đồng thuận của các cấp, các ngành cùng với các tầng lớp Nhân dân chung tay bảo vệ môi trường vì một môi trường sáng, xanh, sạch, đẹp, tạo sức lan tỏa rộng rãi trong Nhân dân.