Đảng bộ phường Tây Sơn tổ chức Lễ Trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 02/9/2024

Sáng ngày 30/8/2024, Đảng bộ phường Tây Sơn tổ chức Lễ trao Huy hiệu Đảng, đợt 02/9/2024.

Về dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Vũ Đình Chiến, Thành ủy viên, Phó Chủ tịch UBND thành phố Tam Điệp; đồng chí Phạm Duy Phong, Thành uỷ viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường; dự buổi lễ còn có các đồng chí trong Thường trực Đảng uỷ, Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND phường; các đồng chí uỷ viên BCH Đảng bộ phường; chủ tịch  UBMTTQVN phường, trưởng các tổ chức chính trị - xã hội phường; các đồng Bí thư, tổ trưởng các chi bộ trực thuộc Đảng bộ phường và đặc biệt các đồng chí đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng đợt  02/9/2024 đã về dự buổi lễ.

Đại biểu thực hiện nghi thức chào cờ tại lễ trao huy hiệu Đảng

Quang cảnh lễ trao huy hiệu Đảng

Trong dịp này Đảng bộ phường có 7 đảng viên được trao Huy hiệu Đảng trong đó: 1 đảng viên được nhận Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng; 2 đảng viên được nhận Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng; 1 đảng viên được nhận Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng; 3 đảng viên được nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.

Đồng chí Vũ Đình Chiến, Thành ủy viên, Phó Chủ tịch UBND thành phố Tam Điệp trao huy hiệu Đảng cho Đảng viên được nhận huy hiệu Đảng đợt 02/9/2024

Đồng chí Phạm Duy Phong, Thành uỷ viên, Bí thư Đảng ủy phường chúc mừng các đồng chí Đảng viên được nhận huy hiệu  Đảng đợt 02/9/2024

Phát biểu tại Lễ trao tặng huy hiệu Đảng, đồng chí  Bí thư đảng ủy phường chúc mừng và trân trọng tri ân những đóng góp của các đảng viên đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng, trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Đồng chí mong muốn các Đảng viên giữ vững phẩm chất chính trị; luôn nêu cao tính tiên phong,gương mẫu của người Đảng viên; mãi mãi là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ học tập và noi theo. Tiếp tục đóng góp công sức, trí tuệ để thực hiện các mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng Đảng bộ phường Tây Sơn là một Đảng bộ trong sạch vững mạnh của thành phố./.