Phường Tây Sơn tổ chức sinh hoạt chính trị dưới nghi thức chào cờ đầu tuần tháng 7/2024

Sáng 1/7, Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN phường Tây Sơn trang nghiêm tổ chức sinh hoạt chính trị dưới nghi thức chào cờ đầu tuần tháng 7/2024.

Dự buổi sinh hoạt có đồng chí Phạm Duy Phong, Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường. Cùng dự có các đồng chí trong Thường trực Đảng ủy; Thường trực HĐND; lãnh đạo UBND; UBMTTQVN phường; Trưởng các ban, ngành, đoàn thể phường; các đ/c cán bộ trạm y tế phường cùng toàn thể cán bộ công chức UBND phường.

Toàn cảnh buổi sinh hoạt

Tại buổi sinh hoạt, trước Quốc kỳ Tổ quốc, nghi thức chào cờ, hát Quốc ca được tiến hành trang trọng, ngắn gọn, thiết thực.

Đ/c Trương Thị Hồng Liên -  Công chức Văn hoá-xã hội phường đọc câu chuyện Chủ tịch Hồ Chí Minh về thăm Nông trường Quốc doanh Đồng Giao 20/7/1960 ”.

Câu chuyện có nội dung ngắn gọn, hàm chứa bài học quý giá, giúp cán bộ, công chức, người lao động phường nhận thức sâu sắc hơn về phong cách lãnh đạo của Bác, tình cảm quý trọng mà Bác đã dành cho Nhân dân Việt Nam.

Trong bối cảnh hiện nay, nhiều vấn đề mới nảy sinh cần được nghiên cứu từ thực tiễn, đòi hỏi mỗi cán bộ, công chức, viên chức phải thường xuyên đi cơ sở, tìm hiểu, nắm bắt tình hình thực tế, gần gũi với Nhân dân, nắm bắt tâm tư, nguyện vọng và lắng nghe những kiến nghị chính đáng của Nhân dân, trên cơ sở đó tham mưu đề xuất cách làm mới, phù hợp, hiệu quả, góp phần thực hiện hoàn thành các nhiệm vụ phát triển kinh tế, giữ gìn an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn phường.

Trần Thảo