Sáng ngày 19/5/2023, Đảng ủy phường Tây Sơn tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 19/5/2023

Đồng chí Phạm Duy Phong, TUV, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường dự và chủ trì hội nghị. Cùng dự có các đồng chí trong Ban Thường vụ  Đảng ủy , Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND phường; các đồng chí ủy viên BCH Đảng bộ phường; đồng chí chủ tịch UB MTTQ, trưởng các ngành, đoàn thể chính trị-xã hội phường; các đồng chí cán bộ, công chức phường; các đồng chí Bí thư các Chi bộ trực thuộc, tổ trưởng các tổ dân phố có đảng viên được trao tặng huy hiệu đảng; đảng viên được trao tặng huy hiệu đảng đợt 19/5/2023 đã về dự.

Đồng chí Phạm Duy Thi, Phó Bí thư Thường trực Đảng uỷ công bố các quyết định trao huy hiệu Đảng

Hội nghị đã thực hiện nghi lễ trao huy hiệu Đảng đợt 19/5/2023 cho 6 đồng chí. Trong đó, 01 đồng chí 55 năm tuổi Đảng, 01 đồng chí 50 năm, 01 đồng chí 45 năm và 03 đồng chí 40 năm, đây là niềm vinh dự và tự hào đối với đảng viên được trao huy hiệu cũng như Đảng bộ phường Tây Sơn.

Đ/c Phạm Duy Phong, TUV, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường trao huy hiệu Đảng cho các đảng viên và phát biểu tại hội nghị